Chính sách quyền riêng tư

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

1. Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi là: 

Website: reviewquangbinh.vn là tổ chức phi lợi nhuận, chia sẻ các bài viết đánh giá Dịch vụ, Sản Phẩm, Địa điểm, Trải nghiệm thực tế, Văn hoá, Ẩm thực, Tin tức – Sự kiện tại Quảng Bình…. dưới đây là thông báo về Chính sách quyền riêng tư tại Trang Web

2. Chính sách quyền tiêng tư

a. Về việc thu thập và sử dụng thông tin

– Khi khách hàng truy cập Website:

reviewquangbinh.vn bằng bất cứ thiết bị nào, chúng tôi cam kết không thu thập, không sử dụng, không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn. Các điều khoản quyền riêng tư được cập nhật chi tiết trong bài viết này.

Chúng tôi hoạt động phần lớn trên nền tảng Website, tiếp cận khách hàng phần lớn từ nguồn bộ tìm kiếm Google. Do vậy, chúng tôi không có bất cứ nhu cầu thu thập thông tin khách hàng nào. Website của chúng tôi tuân thủ đầy đủ các yêu cầu bảo mật khắt khe và không đòi hỏi khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân.

Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cá nhân như Họ tên, Email, trong trường hợp bạn gửi email cho chúng tôi để khiếu nại, phản hồi, mời hợp tác… Các thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối, không sử dụng vào bất cứ mục đích thương mại nào. Nếu phát hiện điều bất thường, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo Email: admin@reviewquangbinh.vn

– Thu thập thông tin tự động

Khi bạn truy cập Website: reviewquangbinh.vn, chúng tôi sử dụng cơ chế thu thập cookies và các công nghệ tracking thông thường mà bất cứ Website và trình duyệt Web uy tín nào cũng sử dụng.

  • Tự động lưu tên và mật khẩu (đã được mã hóa) trên trình duyệt của bạn nếu bạn gửi phản hồi cho chúng tôi. Đây là cơ chế tự nhiên của mọi trình duyệt website hiện nay và các thông tin này chỉ được hiện thị trong các phiên truy cập của bạn và chỉ mình bạn biết.
  • Tự động thu thập hành vi khách hàng thông qua công cụ Google Analytics

Google Analytics là công cụ phân tích website phổ biến mà các nhà phát triển website sử dụng. Chúng không tiết lộ các thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email… Công cụ này cho chúng tôi cái nhìn tổng thể về điều khách hàng quan tâm khi truy cập website, giúp chúng tôi tìm ra hướng cải thiện nội dung tốt nhất để phục vụ độc giả.

b. Đường link đến các website khác

Vì là một website giới thiệu sản phẩm, có mục đích chia sẻ các kinh nghiệm mua sắm thông minh, việc hướng người dùng đến các website khác, đặc biệt là các trang thương mại điện tử, mua sắm online… là không thể tránh khỏi trên Website: reviewquangbinh.vn Chúng tôi mong bạn hiểu những chi tiết dưới đây:

  • Một khi đã đến các website ngoài: reviewquangbinh.vn, các chính sách về quyền riêng tư trên Website: reviewquangbinh.vn không còn đúng trên các trang đó nữa. Mỗi website lại có một chính sách khác nhau và đều công khai dưới phần chân trang cho khách hàng của mình.
  • Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân thông qua việc bạn click vào các đường link website bên ngoài. Việc đến các website này không làm tổn hại đến quyền riêng tư của khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết chỉ hướng các đường link đến các trang thương mại điện tử uy tín, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước sử dụng.
  • Khách hàng không mất thêm bất cứ khoản phí nào khi mua hàng qua link giới thiệu của chúng tôi. Mà ngược lại, khách hàng nhận thêm nhiều lợi ích về giá cả, thông tin, tính chính xác trong các đánh giá từ nguồn review khách quan, minh bạch mà các biên tập viên và chuyên gia của Review Quảng Bình thực hiện.

3. Thông tin khác

Trên đây là toàn bộ thông tin về Quyền riêng tư trên Website này. Mọi thông tin đóng góp và phản ánh vui lòng liên hệ:

Email: admin@reviewquangbinh.vn.

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong vòng tối đa 24 tiếng kể từ nhận được Email.

Trân trọng,

Ban Biên tập

Nút quay lại đầu trang