Du LịchReview

Độc đáo tour câu mực cùng ngư dân trên biển Nhật Lệ

Với đặc trung vùng biển trong veo, độ mặn nước biển cao, hải sản ở Quảng Bình rất ngon, đặc biệt với những chú mực to, dài và giòn ngọt đến không ngờ. Giờ đây, bạn muốn ăn mực sẽ được câu trực tiếp và chế biến tại chỗ luôn. Có một tour câu mực cùng ngư dân trên biển Nhật Lệ rất thú vị.

Tham gia tour, bạn sẽ được trở thành những ngư dân câu mực trên biển đêm thực sự. Để khám phá tuor câu mực này, cùng xem ngay chia sẻ của Review Quảng Bình dưới đây.

Độc đáo tour câu mực cùng ngư dân trên biển Nhật Lệ

Bạn di chuyển đến Đồng Hới và cùng tập trung tại cửa biển Nhật Lệ, chuẩn bị cho tour câu mực cùng ngư dân.

Tour câu mực cùng ngư dân trên biển Nhật Lệ cho bạn được trải nghiệm thành một ngư dân thực sự. Lênh đênh trên con thuyền, giữa biển cả bao la, đèn điện tàu sáng cả một vùng trời tự tay mình câu mực và thưởng thức, chắc chắn sẽ không còn điều gì thú vị hơn nữa.

Độc đáo tour câu mực cùng ngư dân
Độc đáo tour câu mực cùng ngư dân

Chương trình chi tiết:

-18h00: Dẫn đoàn và người lái thuyền đón quý khách tại bến thuyền

-18h30: Phổ biến và hướng dẫn quy trình đảm bảo an toàn cho quý khách. Ký giấy đảm bảo sức khỏe khi giam gia tour và học cách câu mực cùng ngư dân trên biển Nhật Lệ.

-19h15-19h45: Thuyền sẽ đưa quý khách vượt cửa sông ra biển. Ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh và ánh đèn câu của những con thuyền cùng ra biển.

-20h45: Đoàn dừng tại địa điểm câu mực. Thuyền viên và những người hỗ trợ sẽ hướng dẫn quý khách móc mồi và cách câu. Quý khách được tự do câu mực và thưởng thức những sản phẩm ngay tại thuyền. Ăn mực do chính mình tự câu, một cảm giác thật tuyệt vời và khoan khoái.

-22h45: Quý khách ngừng câu và nghỉ ngơi tại thuyền. Thuyền đưa qúy khách trở về điểm xuất phát ban đầu. Đoàn tự do về  khách sạn nghỉ ngơi.

Những sản phẩm câu được, quý khách được mang về và thưởng thức theo cách riêng của mình.

Thành quả câu mực là đây
Thành quả câu mực là đây

Kết thức tour câu mực cùng ngư dân, người dẫn đoàn cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công.

 Mực tươi ngon quả thật là món ăn vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời cho tất cả mọi người. Giữa bốn bề sóng nước, lênh đên trên biển cùng sóng và gió câu mực thư giãn và trải nghiệm thật tuyệt vời. “Gần mực thì bia”, mực tươi ngon kèm ly bia mát rượi giữa đêm hè còn gì vui bằng.

Xem nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nút quay lại đầu trang