Du LịchReview
Xu hướng

KHÁM PHÁ SÔNG SON BẰNG SUP

Khám phá Song Son bằng SUP

Bạn đã nghe bao giờ chưa? Đây là môn thể thao dưới nước khá mới mẻ giúp bạn thưởng ngoạn Sông Son, mang đến những trải nghiệm vô cùng khác biệt.

Vậy khám phá Sông Son bằng SUP như thế nào? Cùng Review Quảng Bình khám phá ngay dưới đây.

Thế nào là SUP?

SUP có tên gọi tiếng Anh là Stand up paddle boadring là một kiểu “ván chèo đứng”. Đây là môn thể thao mới du nhập vào Việt Nam, nhưng với những ai đam mê khám phá và yêu thích những trải nghiệm ngoài trời thì nó đã quá quen thuộc.

Cheo-SUP-Phong-Nha-Review-Quang-Binh
Chèo SUP tại bãi Đá Cạn

Người chơi SUP chỉ cần một tấm ván và mái chèo chuyên dụng để di chuyển trên mặt nước. SUP cũng tương tự như chèo Kayak, nhưng SUP khác với Kayak ở chỗ Kayak phải ngồi trên thuyền chèo đi bằng gậy có 2 đầu mái chèo để tự điều chỉnh hướng đi. Với SUP chỉ cần một mái chèo, chèo một hướng và đi thẳng.

Khám phá SUP mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm từ các tư thế đứng, ngồi, hay nằm bạn đều có thể điều chỉnh được tấm ván của mình.

Đây không chỉ là môn thể thao vận động dưới nước rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức dẻo dai cho cơ bắp. Mà Sup còn mang đến cho chúng ta thật nhiều trải nghiệm để những người bạn có cùng đam mê khám phá.

SUP không phân biệt độ tuổi người chơi, chỉ cần có những kỹ năng bơi và xử lý tốt ở dưới nước đã có thể tham gia. Nếu bạn không biết bơi nhưng có phản xạ và kỹ năng xử lý tốt ở dưới nước sẽ chơi được môn thể thao này. Để đảm bảo an toàn, bạn hãy mặc áo phao trước khi xuống nước. Nếu bắt đầu chơi, hãy tìm một hướng dẫn viên để hướng dẫn cho mình nhữn kỹ năng trước khi khám phá sông Son bằng SUP.

Trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá sông Son bằng SUP

SUP đã về đến Sông Son để du khách khám phá và có những trải nghiệm tuyệt vời. Chèo SUP trên sông SON, đẩy mái chèo xẻ nước đi về thượng nguồn. Biết bao nhiêu cảnh đẹp hiện ra trước mắt ta. Vừa đi vừa chậm rãi ngắm nhìn trời mây, thả hồn theo dòng nước trôi, phiêu bồng và thư giãn thật tuyệt vời.

Chèo SUP trên Sông Son
Chèo SUP trên Sông Son – Phong Nha

Từng nét đẹp hoang sơ, bí ẩn của đôi bờ sông Son hiện ra trước mắt ta. Từ dãy núi, nương ngô, đàn trâu chậm rãi gặm cỏ non, Ruộng lúa xanh mơn mởn e ấp thời con gái.

Khám phá sông Son bằng SUP giúp bạn rũ bỏ mọi tâm trạng lo âu, bối rối để tận hưởng những trải nghiệm “có một không hai” này.

Để tour khám phá sông Son bằng SUP được diễn ra suôn sẻ, bạn nên liên hệ với bên thuê SUP để kiểm tra lịch thủy triều, vì triều cao SUP mới chèo được, thấp quá sẽ không được chèo.

Chèo SUP Song Son - Trải nghiệp tuyệt vời
Chèo SUP Song Son – Trải nghiệp tuyệt vời

Khi chèo SUP, bạn có thể trang bị một ba lô chống thấm nước để đựng điện thoại và đồ dùng cá nhân trong trường hợp lỡ rơi xuống nước sẽ không bị ướt.

Chèo UP trên sông Son thực sự mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn chưa thử hãy book ngay một lần đi nhé! Bạn sẽ không thể phủ nhận được sự cuốn hút và thú vị của môn thể thao dưới nước này. Sông Son và Tour khám phá bằng SUP đang đợi bạn.

Nếu muốn được liên hệ hay tư vấn gì thêm, liên hệ ngay những thông tin bên dưới cùng Review Quảng Bình nhé!

 

Xem nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nút quay lại đầu trang