Du LịchReview

Tour ghép Phong Nha – Động Thiên Đường hot nhất trong ngày

Tour ghép Phong Nha – Thiên Đường 1 ngày là tour ghép hot nhất, được nhiều du khách lựa chọn. Bất kể thời điểm nào bạn cũng có thể đi tới đây. Tham quan hai hang động đẹp tuyệt vời tại Quảng Bình sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm và cảm giác khó quên.

Tour ghép Phong Nha – Động Thiên Đường HOT nhất trong ngày

Hai điểm tham quan Phong Nha – Thiên Đường là địa điểm nổi tiếng bậc nhất du lịch Quảng Bình. Phong Nha là hang động nước – điểm tham quan tuyệt vời. Động Thiên Đường là hang động khô dài nhất Châu Á. Phải nói rằng, chinh phục hai điểm đến này là mong muốn của rất nhiều người khi đặt chân tới đây.

Cửa vào Động Thiên Đường 

Động Phong Nha được khai thác từ 1998 đến nay, là  kỳ quan đệ nhất động. Nghe tên bạn đã muốn tới ngay đây phải không nào. Động Thiên Đường được đưa vào khai thác du lịch tháng 9 năm 2010, tức khoảng hơn 10 năm nay. Lần đầu tiên khi đoàn thám hiểm đặt chân tới đây, họ đã phải thốt lên rằng “Thiên Đường”. Cái tên động Thiên Đường cũng bắt đầu từ đó.

Nếu Phong Nha được mệnh danh là đệ nhất hang động thì động Thiên Đường được ví như Hoàng cung dưới lòng đất với hệ thống cầu gỗ dài nhất Châu Á. Hai hang động này quá tuyệt vời, còn chần chừ gì nữa, cùng khám phá ngay thôi!

Hình ảnh cây cầu gỗ dài nhất châu Á 

Chương trình Tour ghép Phong Nha – Thiên Đường 1 ngày

Sáng: Tham quan Động Thiên Đường

8h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại Đồng Hới (khách sạn, nhà ga, sân bay…), cùng xuất phát đi vườn Quốc gia Phong Nha – Kẽ Bàng.

9h30: Xuất phát trên đường mòn Hồ Chí Minh, đi qua những bãi mía, nương dâu, cánh rừng già nguyên sinh rợp bóng cây cùng những tiếng chim ca. Ngắm nhìn cung đường mòn uốn lượn, những mái nhà đỏ tươi và cuộc sống xung quanh.

Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, quý khách sẽ đến được cửa hang Động Thiên Đường.

  Trong hang, hệ thống ánh sáng được bố trí hợp lý nhưng không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của thạch nhũ. Hệ thống thạch nhữ với nhiều hình thù như kỳ hươu, tháp liên hoa, phật bà quan âm, nhà rông Tây Nguyên… Trước mắt quý khách là cả một hoàng cung rực rỡ dưới lòng đất.

12h00: Quý khách nghỉ ngơi và dùng cơm trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc sắc của địa phương.

Chiều: Khám phá Động Phong Nha

Để khám phá Động Phong Nha, quý khách sẽ được đi thuyền trên sông Son. Con sông gắn liền với bề dày lịch sử tỉnh nhà. Du thuyển, thỉnh thoảng ta bắt gặp hình ảnh làng quê, nương ngô, ruộng lúa xanh mướt.  Thuyền từ từ dần tới cửa hang, đưa bạn đến không gian tuyệt vời của “đệ nhất động”. Hơi nước trong lòng hang làm dịu cái nắng mùa hè, mang đến cảm giác mát lạnh đến không ngờ.

Khám phá Động Phong Nha với hệ thống sông ngầm dài nhất châu Á 

Động Phong Nha có dòng sông ngầm dài nhất châu Á, cùng hệ thống thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo. Đến đây, du khách thỏa sức ngắm cảnh và chụp ảnh với hệ thống sông ngầm xanh mát, hệ thống thạch nhũ lung linh được thiên nhiên kiến tạo từ hàng triệu năm trước.

16h30: Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách trở về thành phố Đồng Hới

Kết thúc chương trình Tour Động Thiên Đường – Động Phong Nha 1 ngày

Trên đây là review về chương trình Tour ghép Phong Nha 1 ngày. Nếu bạn còn điều gì cần được tư vấn thêm, liên hệ ngay Quảng Bình review để biết thêm chi tiết.

Xem nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nút quay lại đầu trang