Sự kiệnTin TứcTin Tức Quảng Bình

Lễ hội khinh khí cầu tại Đồng Hới Quảng Bình

Lễ hội khinh khí cầu tại Đồng Hới Quảng Bình là sự kiện ra mắt tòa khách sạn mặt biển Diamond dự án Dolce Penisola Quảng Bình diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17/7 tại Dolce Penisola – Bảo Ninh, Đồng Hới.
Đến với sự kiện, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến và hòa mình vào không khí lễ hội với quy mô vô cùng hoành tráng: chuỗi khinh khí cầu trình diễn đa sắc màu, 6 khinh khí cầu cấp 7 (chở được 3 – 4 người),… Cơ hội tham quan, thưởng thức màn bay trình diễn khí cầu trên bầu trời. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội có 1 – 0 – 2 dành cho các tín đồ đam mê du lịch để thỏa sức sống ảo với hàng ngàn kiểu ảnh bên dàn khinh khí cầu khổng lồ đầy màu sắc!

Và đặc biệt, cơ hội sở hữu tấm vé giới hạn bay trải nghiệm thực tế – Ngắm thiên đường biển từ tầm nhìn triệu đô.

Nếu bạn đã từng trầm trồ khi thấy trên màn ảnh những chiếc khinh khí cầu bay rợp trời ở các lễ hội trời Tây, Myanmar hay Chiangmai… thì giờ đây, cơ hội để “mục sở thị” đã đến rất gần rồi.

Festival Khinh khí cầu Quảng Bình
Festival Khinh khí cầu Quảng Bình

Review Quảng Bình xin cung cấp cho các bạn một số thông tin cần biết để tham dự Festival khinh khí cầu.

Thời gian tổ chức Lễ hội khinh khí cầu tại Đồng Hới Quảng Bình

Thời gian dự kiến vào ngày 15 đến ngày 17 tháng năm 2022, trúng vào những ngày cuối tuần thứ 6, thứ 7 và chủ nhật.

Địa điểm tổ chức Festival Khinh khí cầu Quảng Bình?

Ngày hội khinh khí cầu tại Quảng Bình là một trong những sự kiện cực hot sẽ diễn ra chào mừng du khách đến tham quan thành phố biển tại Dolce Penisola – Bảo Ninh, Đồng Hới.
Lễ hội khinh khí cầu Quảng Bình
Lễ hội khinh khí cầu Quảng Bình

Thôn tin du lịch khi đến với thành phố Đồng Hới

Thiên đường du lịch miền Trung không chỉ có thế giới hơn 400 hang động lớn nhỏ mà sở hữu vô số thắng cảnh biển, thắng cảnh di tích văn hóa đặc sắc: Biển Nhật Lệ – Bảo Ninh, top 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam, Bãi Đá Nhảy, biển Quang Phú, suối khoáng nóng Bang, Quảng Bình Quan, khu lăng mộ đại tưởng Võ Nguyên Giáp,…
Hoặc các địa điểm Checkin tại Quảng Bình 
Đến với sự kiện, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến và hòa mình vào không khí lễ hội với quy mô vô cùng hoành tráng: chuỗi khinh khí cầu trình diễn đa sắc màu, 6 khinh khí cầu cấp 7 (chở được 3 – 4 người),… Cơ hội tham quan, thưởng thức màn bay trình diễn khí cầu trên bầu trời.Ngoài ra, đây cũng là cơ hội có 1 – 0 – 2 dành cho các tín đồ đam mê du lịch để thỏa sức sống ảo với hàng ngàn kiểu ảnh bên dàn khinh khí cầu khổng lồ đầy màu sắc!
Và đặc biệt, cơ hội sở hữu tấm vé giới hạn bay trải nghiệm thực tế – Ngắm thiên đường biển từ tầm nhìn triệu đô.
Quy tụ dàn khinh khí cầu quy mô, hoành tráng trong một sự kiện lần đầu tiên xuất hiện tại Quảng Bình. Suốt hành trình tham quan, thưởng thức trình diễn vô cùng mãn nhãn của lễ hội khinh khí cầu trứ danh… bạn còn có cơ hội trải nghiệm khung cảnh “panorama”.
 
Xem nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nút quay lại đầu trang