Du LịchReviewSự kiệnTin TứcTin Tức Quảng Bình
Xu hướng

Quảng Bình chào đón năm mới 2022 với nhiều hoạt động đặc sắc

RVQB Trả lời cho sự quan tâm của người dân cũng như du khách về những hoạt động văn hóa và du lịch của Sự kiện Đón năm mới 2022 tại Quảng Bình, ngày 6/12 ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du Lịch Quảng Bình, cho biết, chương trình chào đón năm mới 2022 tại Quảng Bình sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc.

Các hoạt động này vừa đẩy mạnh việc quảng bá hoạt động du lịch nhưng vẫn đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19, thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch Quảng Bình trong trạng thái bình thường mới.

Hình ảnh Countdown năm 2019
Hình ảnh Countdown năm 2019

Chương trình chào đón năm mới 2022 gồm có các hoạt động nổi bật như

  • Gặp gỡ doanh nghiệp du lịch Quảng Bình, biểu diễn nghệ thuật truyền thống chào đón năm mới 2022 tại các cơ sở lưu trú ở huyện Bố Trạch
  • Biểu diễn nghệ thuật chào đón năm mới tại phố đi bộ thành phố Đồng Hới
  • Đón những vị khách đầu tiên đến Quảng Bình
  • Hoạt động chào đón năm mới phục vụ khách du lịch tại Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng
  • Quảng bá các giá trị và sản phẩm du lịch văn hóa, lịch sử Quảng Bình.

Đặc biệt, có phần đếm ngược (Countdown) chào đón năm mới 2022 tổ chức vào tối 31/12/2021 tại thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch.

Chương trình chào đón năm mới 2022 là sự kiện nổi bật để đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến, phát động thị trường khách du lịch nội địa và khách du lịch trong tỉnh giai đoạn cuối năm 2021, đầu năm 2022, góp phần đón đầu thị trường, tăng cường nhận diện thương hiệu điểm đến, tạo lợi thế cạnh tranh, tăng việc làm, thu nhập cho người lao động.

Qua đó tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong lĩnh vực du lịch-dịch vụ, thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch trong trạng thái bình thường mới.

Ông Nguyễn Ngọc Quý nhấn mạnh, các hoạt động này sẽ phát động nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, nâng cao nhận thức và tích cực tham gia bảo vệ di sản văn hóa, di sản thiên nhiên thế giới theo hướng bền vững; đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ khách du lịch; nâng cao nhận thức và hành động theo tinh thần “mỗi người dân là một hướng dẫn viên du lịch”, “mỗi chuyến đi thêm yêu quê hương Quảng Bình”, tiếp tục khẳng định vị thế của du lịch Quảng Bình là điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam, Quảng Bình là điểm đến an toàn, khác biệt…/.

Xem thêm các địa điểm Checkin Quảng Bình tại website: Checkinquangbinh.vn và đặc sản Quảng Bình tại website: dacsanquangbinh.vn

Xem nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nút quay lại đầu trang