Kinh nghiệmTin Tức

Hướng dẫn mọi người đến Quảng Bình nhanh và tiện lợi nhất

Quảng Bình đang trên đà hội nhập, nên việc đi lại giữa Quảng Bình và các tỉnh khác giờ đây trở nên dễ dàng hơn. Có rất nhiều cách để đến Quảng Bình. Nên giờ đây việc người ta suy nghĩ là lựa chọn phương thức nào cho phù hợp với chi phí và điều kiện cuả mình. Hãy tham khảo bài hướng dẫn mọi người đến Quảng Bình này để có sự lựa chọn phù hợp cho chuyến đi của mình nhé.

Hướng dẫn mọi người đến Quảng Bình nhanh và tiện lợi nhất

Đồng Hới là thành phố của tỉnh Quảng Bình nên bài viết hướng dẫn mọi người đến Quảng Bình này sẽ tập trung giới thiệu cách đi đến thành phố Đồng Hới từ một số tỉnh thành lớn của Việt Nam

Thành phố Đồng Hới xinh đẹp

HÀ NỘI – ĐỒNG HỚI

Hiện nay việc đi lại giữa Đồng Hới và Hà Nội rất là thuận tiện vì bạn có thể lựa chọn cả đi xe, đi tàu, hoặc đi máy bay. Tùy theo điều kiện và thời gian mà bạn lự chọn nha.

Xe giường nằm

Hiện nay có rất nhiều xe giường nằm đi từ Hà Nội vào Đồng Hới với  hệ thống  giường nằm khá thoải mái, có máy lạnh và thỉnh thoảng có wifi miễn phí. Nhiều nhà xe còn có hệ thống vệ sinh ngay trên xe nên vô cùng thuận tiện. Bạn có thể tham khảo các nhà xe đến Đồng Hới sau: Hưng Thành, Queen Cafe Bus hoặc Camel Travel

Máy bay

Nhanh và thoải mái với việc đi máy bay

Mỗi ngày có trung bình 3 chuyến bay khứ hồi Hà Nội – Đồng Hới. Với nhiều hang bay uy tín như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Jet Star Pacific… Trước  khi đi bạn nên đặt vé trước để đảm bảo chuyến bay đúng như dự kiến.

Tàu hỏa

Đi tàu cũng là một trải nghiệm du lịch tuyệt vời bởi vì tàu hoả chạy suốt qua hầu hết các tỉnh miền duyên hải ViệtNam. Bạn nên đặt vé giường nằm mềm (4 giường một khoang) hoặc giường cứng (6 giường một khoang) để có chuyến đi thoải mái nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt  tàu  SE3 để đi từ Hà Nội về Đồng Hới bởi vì tàu này chạy ổn định và ít thay đổi thời gian. Việc đi tàu hỏa rất là thú vị đấy nhé. Ngồi trên tàu bạn tha hồ mà thưởng thức non nước hữu tình của đất nước Việt Nam.

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH- ĐỒNG HỚI

 

Máy bay

Để đi từ Tp. Hồ Chí Minh đến Đồng Hới, cách tốt nhất là  đi bằng máy bay. Với Vietnam Airlines thì  bạn sẽ ít gặp trường hợp trễ hoặc hoãn chuyến bay. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Vietjet Air,Jet Star Pacific… đến sân bay Đồng Hới. Đây là cách nhanh nhất và khỏe nhất mà chúng tôi hướng dẫn mọi người đến Quảng Bình từ thành phố Hồ Chí Minh.

Đi xe hoặc đi tàu

Đi tàu  hoặc đi xe từ Tp. Hồ Chí Minh đến Quảng Bình đều mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên cũng có rất nhiều nhà xe và chuyến tàu với các khung giờ khác nhau cho bạn lựa chọn.

NINH BÌNH – ĐỒNG HỚI

Ninh Bình nằm trên cung đường di chuyển giữa Hà Nội và Đồng Hới, do đó bạn có thể lựa chọn đi xe giường nằm hoặc tàu hỏa tùy vào sự lựa chọn của mình. Hệ thống xe và tàu bây giờ rất là tiện nghi và thoải mái nên bạn cứ yên tâm với chuyến đi của mình nhé.

HẠ LONG – ĐỒNG HỚI

Bạn phải bắt một chuyến xe từ Hạ Long về Hà Nội. Sau đó đến Đồng Hới  bằng các phương tiện xe, tàu hỏa, máy bay giống như chúng tôi đã hướng dẫn mọi người đến Quảng Bình từ Hà Nội.

HUẾ- ĐỒNG HỚI

Huế nằm cách Đồng Hới chỉ vài giờ chạy xe. Bạn có thể đi tàu hoặc xe khách hoặc là đặt xe riêng nếu muốn thoải mái và thuận tiện nhất. Một số nhà xe đi Đồng Hới:

Xe Hưng Thành
Địa chỉ: 12 Dương Văn An, TP Huế
Số điện thoại: 0905.615.715

Xe Nhật Tuấn
Địa chỉ: Big C, 174 Bà Triệu – Hùng Vương – TP Huế
Số điện thoại: 02333606966

ĐÀ NẴNG/HỘI AN – ĐỒNG HỚI

Hành trình giữa Đà Nẵng và Đồng Hới mất khoảng 6 giờ, đi xe hoặc đi tàu. Có rất nhiều nhà xe đến Quảng Bình hoạt động thường xuyên trên địa bàn Đà Nẵng .

Xe Hưng Thành
Địa chỉ: 105 Tôn Đức Thắng, Hội An

Xe Nam Hà
Địa chỉ: Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng
SĐT: 0941152777 & 0911702888

Xe Hạnh Luyến
Địa chỉ: Bến xe Đà Nẵng                                                                                                                                          Số điện thoại: 0912173173

Vì khoảng cách từ Huế , Đà  Nẵng  và Quảng Bình không xa lắm nên bạn cũng có thể thuê xe riêng. Mà giá cả cũng không cao lắm. Nếu bạn muốn có những chuyến xe chất lượng an toàn thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn để được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Từ Đồng Hới nếu muốn đi đến các địa điểm du lịch  khác thì bạn có thể bắt các chuyến xe khách, xe buýt, hay taxi nha. Việc này bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở thành phố Đồng Hới.

Phong Nha Kẻ Bàng- Điểm du lịch hấp dẫn ở Đồng Hới

>>Xem: Những cách di chuyển từ Đồng Hới lên Phong Nha

Việc đến Quảng Bình không còn gì là khó khăn đối với mọi người. Chúng tôi chỉ hướng dẫn mọi người đến Quảng Bình thêm để mọi người có sự lựa chọn tốt nhất. Việc lựa chọn của ccas bạn sẽ còn phụ thuộc nhiều vào tính chất của chuyến đi hay điều kiện kinh tế, thời gian. Tuy nhiên cho dù là vì lý do gì cũng hi vọng mọi người sẽ được chăm sóc tốt nhất trên hành trình đến với Đồng Hới Quảng Bình. Review Quảng Bình sẽ giúp đỡ các bạn nếu còn gặp khó khăn trong việc đến Đồng Hới.

Xem nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nút quay lại đầu trang